Giới thiệu

Kagoo Việt Nam được ra đời vào năm 2018 đi đầu về lĩnh vực Chăn Ga - Gối Đệm Hàng Đầu Nhập khẩu Nhật Bản tại Việt Nam. Trải qua quá trình làm việc thời gian lâu dài, chúng tôi là nhà cung cấp đáng tin cậy cho mọi ngôi nhà Việt.

Lịch sử hình thành Kagoo

Kagoo là thương hiệu nhượng quyền thuộc công ty KYORYO. Người sáng lập thương hiệu Kagoo là: Bà Shinohara Jyunko là người sáng lập và là giám đốc thiết kế của KYORYO -  một nhà thiết kế thương hiệu thời trang tại Nhật Bản.

Shinohara Jyunko được mệnh danh là một nhà tổ chức của phong trào tiêu thụ sản phẩm chất lượng cao hàng đầu trên thế giới với loạt các đồ dùng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bà là người đã trực tiếp ký hợp đồng thiết kế của một số thương hiệu quốc tế về thời trang.

Sau thời gian tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tama, Shinohara Jyunko là nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế và trở thành nhân vật chính mới trong mọi sản phẩm, công nghệ và chất lượng cho phong cách thiết kế “trở về với thiên nhiên” của một số thương hiệu thời trang quốc tế lớn trên thế giới. Sau đó, bà cũng đã mang triết lý của “Cuộc sống Khoa học và Tự nhiên” vào sản phẩm đời đầu Consumptionin Tokyo, Nhật Bản nên đã được nhiều đơn vị ủng hộ vì là "sản phẩm chính hãng với giá hợp lý cũng như đời sản phẩm chất lượng hàng đầu".

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhật Bản được biết đến như một quốc gia có nền văn hóa đặc trưng cùng sự phát triển chất lượng cao cùng tinh thần làm việc chăm chỉ. Kagoo mong muốn truyền tải đầy đủ nhất với sứ mệnh “Mang giấc ngủ ngon cho mọi gia đình Việt”. Kagoo đã đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng chất lượng cao như cuộc sống tại Nhật Bản. 

Mục tiêu

Mong muốn truyền tải đầy đủ nhất cảm nhận về con người, cuộc sống, chất lượng Nhật Bản. Những giá trị này được thể hiện trong các sản phẩm cao cấp của Nhật bao gồm thương hiệu chăn ga gối đệm Kagoo. Mục tiêu cuộc sống của người Nhật là cuộc sống đầy đủ, có ý nghĩa cùng với sự đam mê, tự hào. Họ đặt sự tận tâm và chất lượng lên hàng đầu với sự cố gắng cải thiện và hoàn thiện sản phẩm của mình. Điều này phản ánh đặc biệt trong thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp Nhật Bản Kagoo. 

Quyền lợi của khách hàng

Ngoài việc mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng cùng hàng ngàn ưu đãi trên toàn quốc của Kagoo. Khách hàng của Kagoo chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể dễ dàng tìm hiểu, tư vấn tận tâm cũng như có thể đặt mua sản phẩm thuận tiện tại website, fanpage và các kênh TMĐT lớn như Lazada, Shopee, Tiktok shop…

Mua hàng trực tiếp tại

🏡Showroom:

CS1: Tầng 2, Savico Long Biên số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

CS2: Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, 234 Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

CS3: Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

🏭Warehouse: số 30 ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

🌐SHOPPING ONLINE

Facebook: https://www.facebook.com/kagoojapan

Shopee: https://shopee.vn/kagoovn

Website: https://kagoo.vn/

Hotline: 0865258988

Liên hệ với

model

để nhận ưu đãi