GỐI CAO SU TỰ NHIÊN CHỐNG THOÁI HÓA

5/5
(2988)
260
đã mua
Thương hiệu: Kagoo Tình trạng: Hết hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
580.000₫ 725.000₫
Đang cập nhật

Gối cao su tự nhiên chống thoái hóa là sản phẩm chất lượng cao giúp hỗ trợ giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên 100%, không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

1. Chất liệu sản phẩm gối cao su tự nhiên chống thoái hóa

Gối cao su tự nhiên chống thoái hóa nhập khẩu chính hãng Nhật Bản là một trong những sản phẩm đáng để bạn quan tâm, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt cho vấn đề đau lưng hoặc vấn đề về cột sống. Khác với các loại gối thông thường, gối cao su tự nhiên chống thoái hóa nhập khẩu chính hãng Nhật Bản được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, có độ đàn hồi tốt và độ bền cao.

Chất liệu cao su tự nhiên là một loại cao su được sản xuất từ chất dịch cây cao su. Các cây cao su được trồng ở các vùng nhiệt đới, chủ yếu ở Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Chất liệu cao su tự nhiên có độ đàn hồi, độ bền và tính cách âm thanh tốt. Vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng trong sản xuất và tiêu dùng.

2. Kích thước sản phẩm:

50x30x10x7cm

Độ cao sản phẩm có 2 đầu khác nhau với:

- Phía đầu thấp 7 cm

- Phía đầu cao 10 cm

- Ở giữa là chiều rộng 50cm và chiều dài 30cm giúp cho đốt sống cổ ơvừa vặn ở vị trí tự nhiên khi người dùng nằm xuống

3. Công dụng 

Với thiết kế đặc biệt, gối cao su tự nhiên chống thoái hóa giúp giảm đau đầu, cổ và vai, tăng cường tuần hoàn máu, giảm stress và thư giãn cơ thể. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và được đánh giá là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề liên quan đến chứng thoái hóa.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được trang bị tính năng chống thoái hóa, giúp bạn giảm thiểu tối đa các vấn đề về cột sống. Ngoài ra, gối cao su tự nhiên chống thoái hóa nhập khẩu chính hãng Nhật Bản còn có thiết kế đặc biệt, giúp tạo độ nghiêng phù hợp với người sử dụng.

Với những tính năng và lợi ích vượt trội, gối cao su tự nhiên chống thoái hóa nhập khẩu chính hãng Nhật Bản là một sản phẩm đáng để đầu tư cho giấc ngủ của bạn. Với chất lượng đảm bảo và thiết kế thông minh, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và tràn đầy năng lượng. Hãy truy cập inbox hoặc liên hệ với Kagoo để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay.

Đang cập nhật
Liên hệ với

model

để nhận ưu đãi