GỐI 3D 100% LÀM TỪ SỢI POLYESTER

5/5
(1999)
260
đã mua
Thương hiệu: Kagoo Tình trạng: Hết hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
750.000₫ 1.250.000₫
Đang cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gối giúp cải thiện giấc ngủ của mình, hãy xem xét đến gối 3D làm từ sợi polyester. Đây là một loại gối mới lạ và được yêu thích vì có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về gối 3D, những ưu điểm của nó và một số lý do tại sao bạn nên chọn gối 3D làm từ sợi polyester cho giấc ngủ của mình.

1. Gối 3D là gì? Gối 3D sử dụng chất liệu gì?

Gối 3D là một loại gối giúp hỗ trợ cổ và đầu khi ngủ. Nó có kiểu dáng độc đáo với các khe hở bên trong tạo ra không gian chứa không khí, giúp thông thoáng và tản nhiệt, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ trong khi sử dụng.

Gối 3D được làm từ sợi polyester, một loại vật liệu tự nhiên đặc biệt, có độ đàn hồi cao, độ bền cao, đặc biệt là không gây kích ứng da.

2. Kích thước sản phẩm

3. Những lợi ích của gối 3D làm từ sợi polyester

a. Hỗ trợ giấc ngủ chất lượng

Gối 3D được thiết kế để hỗ trợ cổ và đầu khi ngủ, giúp kiểm soát vị trí của cơ thể và giảm đau cổ, vai và lưng. Các khe hở bên trong gối tạo ra áp suất phân bố đều trên bề mặt gối, giúp giảm áp lực lên cổ và đầu, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn và thoải mái hơn.

b. Thông thoáng và tản nhiệt

Với các khe hở bên trong, không khí có thể lưu thông trong gối. Điều này giúp tăng cường tổng quát cho hệ thống thông gió của gối. Lòng gối được thiết kế để thông thoáng nên không gian chứa không khí luôn được duy trì. Tính năng tản nhiệt của gối 3D làm từ sợi polyester giúp giảm độ ẩm và giữ cho gối luôn thoáng mát, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

c. Kháng khuẩn và chống vi khuẩn

Sợi polyester là một loại vật liệu tự nhiên, không chỉ có tính năng đàn hồi cao và bền chắc mà còn kháng khuẩn và chống vi khuẩn. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ngày nay đã có rất nhiều sản phẩm chứa sợi polyester được sử dụng trong lĩnh vực y tế như thay thế xương, ghép truyền máu, làm băng gạc hay làm gối chống mồ hôi.

d. Tính thân thiện với môi trường

Cước được làm từ lúa mì và là một loại vật liệu tự nhiên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nó có thể phân hủy một cách tự nhiên và không gây ô nhiễn môi trường khi sản xuất và sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thân thiện với môi trường, gối 3D làm từ sợi polyester là sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Lý do nên chọn gối 3D làm từ sợi polyester cho giấc ngủ của bạn

a. Giúp giảm đau cổ, vai và lưng

Gối 3D làm từ sợi polyester được thiết kế để giúp hỗ trợ cổ và đầu khi ngủ, giúp giảm áp lực lên cổ và đầu, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn và thoải mái hơn. Điều này giúp giảm đau cổ, vai và lưng khi ngủ, giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi tốt hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

b. Tăng cường sức khỏe và sự thoải mái

Gối 3D làm từ sợi polyester có tính năng thông thoáng và tản nhiệt, giúp giữ cho gối luôn mát mẻ và thoải mái trong suốt giấc ngủ. Cước cũng có tính năng kháng khuẩn và chống vi khuẩn, giúp giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

c. Thân thiện với môi trường

Sợi polyester là một loại vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tác động của sản phẩm đến môi trường. Bạn có thể yên tâm sử dụng gối 3D làm từ cước mà không ảnh hưởng đến môi trường.

d. Tính năng độc đáo và hiệu quả

Gối 3D làm từ sợi polyester có kiểu dáng độc đáo với các khe hở bên trong, tạo ra không gian chứa không khí, giúp thông thoáng và tản nhiệt, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn và thoải mái hơn. Kết hợp với tính năng hỗ trợ cổ và đầu khi ngủ, sản phẩm này mang lại hiệu quả cao cho giấc ngủ của bạn.

 

Đang cập nhật
Liên hệ với

model

để nhận ưu đãi